กาแฟเบลโซ่ กาแฟ BLAZO COFFEE เบลโซ่ คอฟฟี่ (3 ห่อ : 60 ซอง) กาแฟเพื่อสุขภาพ กาแฟลดน้ำหนัก กาแฟปรุงสำเร็จรูป 29IN1

฿550.00 ฿584.00 เตือนลดราคา
เทียบราคา:

ThaiLive

฿550.00
VS

Lazada

฿584.00
ประหยัด ฿34.00

สินค้านี้เป็นสินค้าขายดีและมียอดขายรายเดือนถึง 82656 แล้ว ราคาของแพลตฟอร์มนี้คือ ฿550.00 เมื่อเทียบกับราคาของ Lazada฿584.00 การซื้อบนแพลตฟอร์มนี้จะช่วยให้คุณประหยัด ได้ทันที ราคาต่ำสุดในเครือข่ายทั้งหมด, การประกันคุณภาพ, การขนส่งที่รวดเร็วมาก, รีบซื้อเลย!

คุณเลือกจำนวนวันและอัตราผลตอบแทนสำหรับเงินปันผลและเงินคืนสำหรับการซื้อบนคลาวด์ของสินค้าโภคภัณฑ์ → คุณสั่งซื้อเพื่อชำระเงิน → ยืนยันการรับโดยตรงหลังจากวางคำสั่งซื้อ (คำสั่งซื้อบนคลาวด์เป็นผลิตภัณฑ์จ่ายเงินปันผลล่วงหน้า) → รอวันนั้น เมื่อจำนวนวันที่จ่ายเงินปันผลและเงินคืนหมดอายุ → แพลตฟอร์มจะคืนเงินสดเต็มจำนวน จำนวนคำสั่งซื้อของคุณ→รายได้จากคำสั่งจ่ายเงินปันผลจะถูกโอนไปยังกระเป๋าเงินของคุณ→คุณสามารถถอนเข้าบัญชีธนาคารของคุณหรือซื้อผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้ตลอดเวลา เวลา→เตือนความจำ: การคำนวณเงินปันผลจะถูกป้อนเมื่อมีการสั่งซื้อในใบสั่งซื้อบนคลาวด์ ไม่รองรับการยกเลิกคำสั่งซื้อก่อนจำนวนวันจะหมดอายุ!

ราคารวม: ฿550.00

รายละเอียดสินค้า กาแฟเบลโซ่ กาแฟ BLAZO COFFEE เบลโซ่ คอฟฟี่ (3 ห่อ : 60 ซอง) กาแฟเพื่อสุขภาพ กาแฟลดน้ำหนัก กาแฟปรุงสำเร็จรูป 29IN1

 
 
 

กาแฟเบลโซ่ (BLAZO COFFEE)

กาแฟเพื่อสุขภาพ

เป็นกาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง ผลิตจากเมล็ดกาแฟ สายพันธุ์ อะราบีก้า เกรดพรีเมี่ยม จากประเทศสเปน (Arabica From Spain) และประกอบด้วยธัญพืชอื่น ๆ ถึง 29 ชนิด (29 IN 1) อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ต่อสุขภาพ ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพ GMP สากล /HACCP และผลิตจากเครื่องจักรที่ทันสมัย รสชาติ หอมกรุ่น กลมกล่อม ดื่มง่ายได้ประโยชน์ คุ้มค่า เหมาะสำหรับคอกาแฟ ที่ต้องการดื่มกาแฟ ที่มีกลิ่นหอม และได้ดูแลสุขภาพควบคู่ไปด้วย ดื่มแล้วลุยงานต่อได้ โดยไม่ทำลายสุขภาพอย่างแน่นอน

ส่วนประกอบสำคัญ : สารสกัดจากเห็ดหลินจือ สารสกัดจากเจียวกู่หลาน สตีวิออล ไกลโคไซด์ สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ โคเอนไซม์ คิวเทน สารสกัดจากชาเขียว วิตามินบี 12 วิตามินบี 6 ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต สารสกัดจากทับทิม ครีมเทียมน้ำมันรำข้าว สารสกัดจากเมล็ดงาดำ ซีลีเนียม อะมิโน แอซิด คีเลต สารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี่ ลูทีน ไลโคปีน ไนอะซิน วิตามินซี เบต้าแคโรทีน กาแฟอาราบิก้า สารสกัดจากตังกุย สารสกัดจากถั่งเช่า สารสกัดจากถั่วขาว สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากกระชายดำ สารสกัดจากชะเอมเทศ สารสกัดจากใบแปะก๊วย เบต้า กลูแคน จากยีสต์ สารสกัดจากเมล็ดกาแฟ (ไม่คั่ว) เลขอย.13-2-00759-2-0377 วิธีใช้ : 1 ซอง (17 กรัม) ชงด้วยน้ำร้อน ประมาณ 120 มิลลิลิตร คนให้เข้ากัน ก็จะได้กาแฟหอมกรุ่นพร้อมเสิร์ฟ

 

คำเตือน

เด็ก สตรีมีครรภ์ ให้นมบุตร และท่านที่มีโรคประจำตัว ไม่ควรและรับประทาน ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มิใช่ยา ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคใดๆให้หายขาด ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล ควรกินอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ข้อมูลเฉพาะของ กาแฟเบลโซ่ กาแฟ BLAZO COFFEE เบลโซ่ คอฟฟี่ (3 ห่อ : 60 ซอง) กาแฟเพื่อสุขภาพ กาแฟลดน้ำหนัก กาแฟปรุงสำเร็จรูป 29IN1

 • แบรนด์
  No Brand
 • SKU
  2585131740_TH-9196849321
 • รุ่น
  3 ห่อ : 60 ซอง
 • ความต้องการอาหาร
  ฮาลาล,ไร้ไขมันทรานส์
 • Coffee Roast
  กาแฟอาราบิก้า
 • Warranty Type
  ไม่มีการประกัน,ไม่มีการประกัน

ถามคำถามเกี่ยวกับรายการนี้

สังเกต ไม่รองรับเนื้อหาHTMLรหัส!
 • ทั้งหมด(10)
 • รีวิวดีๆ(10)
 • รีวิวกลาง(0)
 • รีวิวเสีย(0)
 • รูปภาพ(10)

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หากราคาของสินค้ามีการลดลงภายใน 30 วัน เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมล ข้อความมือถือ~
หากสินค้ามีการลดราคาจะเเจ้งให้คุณ
เบอร์มือถือ
ที่อยู่อีเมล
หากสินค้ามาถึงภายใน 30 วัน เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมล ข้อความมือถือ~
เบอร์มือถือ
ที่อยู่อีเมล
เช็คอินสำเร็จ
รับคะแนนโบนัส:
บันทึกการเช็คอิน
รับบันทึก >
คะแนนของฉัน
เช็คอินแล้ว วัน
ประวัติเช็คอิน
เวลา คะแนน รายละเอียด