ไม้ถู ไม้ถูพื้น Flat Mop ไม้ม๊อบถูพื้น ไม้ถูพื้นรีดน้ำ Lazy Mop ม๊อบดันฝุ่น ไม้ถูพื้นแบบรีดน้ำในตัว หมุนได้360 ไม้ถูพื้นพร้อมที่รีดในตัว

฿59.00 ฿69.00 เตือนลดราคา
เทียบราคา:

ThaiLive

฿59.00
VS

Lazada

฿69.00
ประหยัด ฿10.00

สี

สินค้านี้เป็นสินค้าขายดีและมียอดขายรายเดือนถึง 168095 แล้ว ราคาของแพลตฟอร์มนี้คือ ฿59.00 เมื่อเทียบกับราคาของ Lazada฿69.00 การซื้อบนแพลตฟอร์มนี้จะช่วยให้คุณประหยัด ได้ทันที ราคาต่ำสุดในเครือข่ายทั้งหมด, การประกันคุณภาพ, การขนส่งที่รวดเร็วมาก, รีบซื้อเลย!

คุณเลือกจำนวนวันและอัตราผลตอบแทนสำหรับเงินปันผลและเงินคืนสำหรับการซื้อบนคลาวด์ของสินค้าโภคภัณฑ์ → คุณสั่งซื้อเพื่อชำระเงิน → ยืนยันการรับโดยตรงหลังจากวางคำสั่งซื้อ (คำสั่งซื้อบนคลาวด์เป็นผลิตภัณฑ์จ่ายเงินปันผลล่วงหน้า) → รอวันนั้น เมื่อจำนวนวันที่จ่ายเงินปันผลและเงินคืนหมดอายุ → แพลตฟอร์มจะคืนเงินสดเต็มจำนวน จำนวนคำสั่งซื้อของคุณ→รายได้จากคำสั่งจ่ายเงินปันผลจะถูกโอนไปยังกระเป๋าเงินของคุณ→คุณสามารถถอนเข้าบัญชีธนาคารของคุณหรือซื้อผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้ตลอดเวลา เวลา→เตือนความจำ: การคำนวณเงินปันผลจะถูกป้อนเมื่อมีการสั่งซื้อในใบสั่งซื้อบนคลาวด์ ไม่รองรับการยกเลิกคำสั่งซื้อก่อนจำนวนวันจะหมดอายุ!

ราคารวม: ฿59.00

รายละเอียดสินค้า ไม้ถู ไม้ถูพื้น Flat Mop ไม้ม๊อบถูพื้น ไม้ถูพื้นรีดน้ำ Lazy Mop ม๊อบดันฝุ่น ไม้ถูพื้นแบบรีดน้ำในตัว หมุนได้360 ไม้ถูพื้นพร้อมที่รีดในตัว

 
 
 
 
 
-รีดน้ำในตัว ไม่เลอะมือ
-มีแปรงกวาดเส้นผมในตัว
-หัวม๊อบหมุนได้ 360 องศา
-เข้าได้ทุกซอกทุกที่
-ประหยัดเวลาในการถูพื้นตั้งได้ แขวนได้
-ตากแห้งง่าย ปราศจากเชื้อรา
-ด้ามจับใช้วัสดุอัลลอย แข็งแรงและทนทาน
-ไม่เป็นสนิม-ผ้าม๊อบไมโครไฟเบอร์ นุ่มนวลและขนไม่ร่วง
-ดูดซับน้ำได้ดีไม่ต้องใช้มือล้าง

**หมายเหตุ รูปสินค้าถ่ายจากสินค้าจริง ซึ่งสีอาจจะมีความแตกต่างจากในรูปไปบ้างเล็กน้อย ขึ้นอยู่กลับสภาพจอและสีในขณะถ่าย

การรับประกันสินค้า สินค้าผลิตด้วยกรรมวิธีที่ละเอียด พิถีพิถันในทุกขั้นตอน ซึ่งจะมีความผิดพลาดที่น้อยมาก หรืออาจจะไม่เกิดปัญหาเลย ฉะนั้น การรับประกันสินค้า จึงจะรับประกันความเสียหายที่เกิดจากการผลิต หากให้สินค้าอยู่ในช่วงของการรับประกัน รบกวนลูกค้าถ่ายวีดีโอขณะแกะสินค้าออกมาครั้งแรกเท่านั้น ทางร้านจึงจะสามารถรับประกันสินค้าโดยการเปลี่ยนเป็นใบใหม่ให้ได้ ในกรณีที่ต้องการเปลี่ยนสินค้า รบกวนส่งสินค้าที่มีปัญหากลับมาทางร้านโดยการส่งแบบลงทะเบียน หลังจากได้รับหลักฐานการส่งคืนแล้ว ทางร้านส่งใบใหม่ให้ในวันถัดไป แต่หากไม่ได้บันทึกวีดีโอไว้ หรือให้คะแนน1-2ดาว การรับประกันสินค้า ถือว่าสิ้นสุดทันที ระยะเวลาการจัดส่ง Kerry ,DHL กทม.1-2วัน ตจว.3-4วัน ninja van 5-7วันโดยประมาณ **ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับขนส่งและระยะทางของพื้นที่นั้นๆเป็นสำคัญ**

 

ข้อมูลเฉพาะของ ไม้ถู ไม้ถูพื้น Flat Mop ไม้ม๊อบถูพื้น ไม้ถูพื้นรีดน้ำ Lazy Mop ม๊อบดันฝุ่น ไม้ถูพื้นแบบรีดน้ำในตัว หมุนได้360 ไม้ถูพื้นพร้อมที่รีดในตัว

 • แบรนด์
  No Brand
 • SKU
  1877092298_TH-7528159899
 • การใข้งาน
  ไม่มีถัง
 • ประเภทไม้กวาด
  ไม้รีดน้ำ
 • รุ่น 
  รีดน้ำในตัว

ถามคำถามเกี่ยวกับรายการนี้

สังเกต ไม่รองรับเนื้อหาHTMLรหัส!
 • ทั้งหมด(6)
 • รีวิวดีๆ(6)
 • รีวิวกลาง(0)
 • รีวิวเสีย(0)
 • รูปภาพ(5)

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หากราคาของสินค้ามีการลดลงภายใน 30 วัน เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมล ข้อความมือถือ~
หากสินค้ามีการลดราคาจะเเจ้งให้คุณ
เบอร์มือถือ
ที่อยู่อีเมล
หากสินค้ามาถึงภายใน 30 วัน เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมล ข้อความมือถือ~
เบอร์มือถือ
ที่อยู่อีเมล
เช็คอินสำเร็จ
รับคะแนนโบนัส:
บันทึกการเช็คอิน
รับบันทึก >
คะแนนของฉัน
เช็คอินแล้ว วัน
ประวัติเช็คอิน
เวลา คะแนน รายละเอียด