🔥⚡สินค้าแนะนำ🔥⚡โถปัสสาวะเด็กชายรูปกบโถฉี่เด็ก โถฉี่เด็กชาย โถฉี่ปัสสาวะเด็ก โถปัสสาวะ โถกบ โถฉี่กบ โถฉี่เด็กรูปกบ โถฉี

฿59.00 ฿69.00 เตือนลดราคา
เทียบราคา:

ThaiLive

฿59.00
VS

Lazada

฿69.00
ประหยัด ฿10.00

สี
สีเขียว
สีฟ้า

สินค้านี้เป็นสินค้าขายดีและมียอดขายรายเดือนถึง 86765 แล้ว ราคาของแพลตฟอร์มนี้คือ ฿59.00 เมื่อเทียบกับราคาของ Lazada฿69.00 การซื้อบนแพลตฟอร์มนี้จะช่วยให้คุณประหยัด ได้ทันที ราคาต่ำสุดในเครือข่ายทั้งหมด, การประกันคุณภาพ, การขนส่งที่รวดเร็วมาก, รีบซื้อเลย!

คุณเลือกจำนวนวันและอัตราผลตอบแทนสำหรับเงินปันผลและเงินคืนสำหรับการซื้อบนคลาวด์ของสินค้าโภคภัณฑ์ → คุณสั่งซื้อเพื่อชำระเงิน → ยืนยันการรับโดยตรงหลังจากวางคำสั่งซื้อ (คำสั่งซื้อบนคลาวด์เป็นผลิตภัณฑ์จ่ายเงินปันผลล่วงหน้า) → รอวันนั้น เมื่อจำนวนวันที่จ่ายเงินปันผลและเงินคืนหมดอายุ → แพลตฟอร์มจะคืนเงินสดเต็มจำนวน จำนวนคำสั่งซื้อของคุณ→รายได้จากคำสั่งจ่ายเงินปันผลจะถูกโอนไปยังกระเป๋าเงินของคุณ→คุณสามารถถอนเข้าบัญชีธนาคารของคุณหรือซื้อผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้ตลอดเวลา เวลา→เตือนความจำ: การคำนวณเงินปันผลจะถูกป้อนเมื่อมีการสั่งซื้อในใบสั่งซื้อบนคลาวด์ ไม่รองรับการยกเลิกคำสั่งซื้อก่อนจำนวนวันจะหมดอายุ!

ราคารวม: ฿59.00

รายละเอียดสินค้า 🔥⚡สินค้าแนะนำ🔥⚡โถปัสสาวะเด็กชายรูปกบโถฉี่เด็ก โถฉี่เด็กชาย โถฉี่ปัสสาวะเด็ก โถปัสสาวะ โถกบ โถฉี่กบ โถฉี่เด็กรูปกบ โถฉี

โถปัสสาวะเด็กชายรูปกบ เหมาะสำหรับบ้านที่มีเด็กผู้ชายควรมีไว้ ฝึกให้เด็กรู้จักการขับถ่ายให้ถูกสุขอนามัย สะดวกสบายใช้ง่าย ติดตั้งง่าย ด้านในโถมีใบพัดเล็กๆติดอยู่ เมื่อปัสสาวะโดนใบพัด ใบพัดก็จะหมุน เป็นการฝึกให้เด็กปัสสาวะได้ตรง การยึดติดกับผนังโดยใช้จุ๊บสุญญากาศยึดติดผนังตัวโถ และยังยกออกมาเททำความสะอาดได้ ควรเลือกตำแหน่งที่ติดตั้งตามความสูงของเด็ก หรือจะตั้งไว้บนพื้นก็ได้ เหมาะกับเด็กที่มีอายุ 1-6 ขวบ รองรับประมาณปัสสาวะได้มากถึง1500มล.ซึ่งเป็นการสอนและฝึกพัฒนาการให้เด็กรู้จักเดินไปถ่ายปัสสาวะด้วยตัวเอง วัสดุผลิตจากพลาสติกPPไม่มีเหลี่ยมคมไม่เป็นอันตรายกับเด็กขนาดสินค้า 21.5x29 cm. ขนาดสินค้า : 21.5x29 cm.
 

ข้อมูลเฉพาะของ 🔥⚡สินค้าแนะนำ🔥⚡โถปัสสาวะเด็กชายรูปกบโถฉี่เด็ก โถฉี่เด็กชาย โถฉี่ปัสสาวะเด็ก โถปัสสาวะ โถกบ โถฉี่กบ โถฉี่เด็กรูปกบ โถฉี

 • แบรนด์
  No Brand
 • SKU
  1024204740_TH-3988068172
 • Recommended Age
  2-3 ปี
 • ประเภทการรับประกัน
  มีการรับประกันจากผู้ขาย
ภายในกล่องสินค้า
1 ชุด

ถามคำถามเกี่ยวกับรายการนี้

สังเกต ไม่รองรับเนื้อหาHTMLรหัส!
 • ทั้งหมด(10)
 • รีวิวดีๆ(10)
 • รีวิวกลาง(0)
 • รีวิวเสีย(0)
 • รูปภาพ(10)

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หากราคาของสินค้ามีการลดลงภายใน 30 วัน เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมล ข้อความมือถือ~
หากสินค้ามีการลดราคาจะเเจ้งให้คุณ
เบอร์มือถือ
ที่อยู่อีเมล
หากสินค้ามาถึงภายใน 30 วัน เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมล ข้อความมือถือ~
เบอร์มือถือ
ที่อยู่อีเมล
เช็คอินสำเร็จ
รับคะแนนโบนัส:
บันทึกการเช็คอิน
รับบันทึก >
คะแนนของฉัน
เช็คอินแล้ว วัน
ประวัติเช็คอิน
เวลา คะแนน รายละเอียด