Thai Live เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซนวัตกรรมชั้นนำของไทย

Thai Live แพลตฟอร์มการซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์ชั้นนำของประเทศไทย

 

เปิดตัวในปี 2558 แพลตฟอร์มการค้า Thai Live มีเป้าหมายเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การช็อปปิ้งออนไลน์ที่ง่าย ปลอดภัย และรวดเร็ว ผ่านระบบการทำงานและการสนับสนุนการชำระเงินที่ทรงพลัง

 

เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าประสบการณ์การช็อปปิ้งออนไลน์ควรเป็นเรื่องง่าย ง่ายดาย และสนุกสนาน ความเชื่อนี้กระตุ้นและขับเคลื่อนเราในการทำวีไอพีทุกวัน

 

เป้าหมายของพวกเรา

 

เราเชื่อในพลังของเทคโนโลยีและต้องการมีส่วนร่วมในการทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นด้วยการจัดหาแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่เชื่อมโยงชุมชนผู้ซื้อและผู้ขาย

 

ตำแหน่งของเรา

 

สำหรับผู้ใช้ทั่วทั้งภูมิภาค Thai Live มอบประสบการณ์การช็อปปิ้งออนไลน์แบบ all-in-one ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ชุมชนผู้ใช้ที่มีชีวิตชีวา และห่วงโซ่บริการที่ไร้รอยต่อ

 

ลักษณะของคนเรา

 

เพื่อกำหนดว่าเราเป็นใคร - ผ่านคำพูดหรือการกระทำในสถานการณ์ต่างๆ - เราสนิทสนมกัน มีความสุขและตกลงกันในเนื้อแท้ นี่คือคุณสมบัติหลักและเด่นของแต่ละขั้นตอนในการพัฒนา Thai Live 

 

ปิด

 

เราเชื่อในความสนิทสนมและความซื่อสัตย์ ซึ่งเป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับการใช้ชีวิตอย่างซื่อสัตย์ ราคาไม่แพง และเป็นของแท้ 

 

ความสุข

 

เราเป็นคนที่เข้าถึงได้ง่าย น่ารัก และมีพลัง นำความสุขมาสู่คนรอบข้างเสมอ  

 

หัวใจ

 

เราชอบใช้เวลาร่วมกัน เช่น ช้อปปิ้งออนไลน์กับครอบครัวและเพื่อนฝูง ทำในสิ่งที่เรารักร่วมกันในฐานะครอบครัวใหญ่

 

Thai Live - ทุกอย่าง ซื้อทุกอย่างที่ Thai Live 

 

 

 

Thai Live - ช้อปออนไลน์สนุก เชื่อถือได้ ปลอดภัย ฟรี! Thai Live เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์ชั้นนำของเยอรมนี พร้อมการรับประกันของ Thai Live การช็อปปิ้งออนไลน์ของคุณจะปลอดภัยและรวดเร็วกว่าที่เคย!

 

การช็อปปิ้งและการขายออนไลน์ที่ง่าย รวดเร็ว และปลอดภัย 

 

หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ซื้อและขายออนไลน์ Thai Live .com เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ สาระสำคัญของ Thai Live คือแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซโซเชียล - แพลตฟอร์มเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่รวมเครือข่ายโซเชียล ช่วยให้ผู้ซื้อและผู้ขายสามารถโต้ตอบและแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นของร้านค้าได้อย่างง่ายดาย ขอบคุณแพลตฟอร์มนี้ การซื้อและขายบน Thai Live ทำได้เร็วและง่ายขึ้น คุณสามารถสนทนาโดยตรงกับผู้ขายเพื่อสอบถามเกี่ยวกับสินค้าที่จะซื้อได้โดยตรง หากคุณต้องการซื้อสายผลิตภัณฑ์ของแท้และมีชื่อเสียง Thai Live เป็นตัวเลือกในอุดมคติของคุณ เพื่อให้ง่ายต่อการเรียนรู้และใช้งานผลิตภัณฑ์ บล็อก Thai Live - บล็อกข้อมูลอย่างเป็นทางการของ Thai Live - จะช่วยให้คุณติดตามเทรนด์แฟชั่น บทวิจารณ์ด้านเทคนิค เคล็ดลับความงาม ข่าวสารผู้บริโภค และข้อเสนอที่น่าประหลาดใจ

 

มาที่ Thai Live โอกาสในการเป็นผู้ขายง่ายกว่าที่เคย เพียงไม่กี่คลิกบนแอป คุณก็เผยแพร่ผลิตภัณฑ์เพื่อขายได้ทันที ไม่เพียงเท่านั้น ผู้ขายยังสามารถสร้างโปรโมชั่นของตนเองบน Thai Live เพื่อดึงดูดผู้ซื้อด้วยราคาที่น่าดึงดูด เมื่อคุณเข้าสู่ระบบช่องทางผู้ขาย Thai Live คุณสามารถจัดหมวดหมู่สินค้า ติดตามคำสั่งซื้อ ดูแลลูกค้า และอัปเดตกิจกรรมร้านค้าได้ทันที

 

ซื้อสินค้าแบรนด์คุณภาพในราคาสุดคุ้มได้ที่ Thai Live 

 

นอกจาก Thai Live Premium แล้ว Thai Live ยังมีข้อเสนอดีๆ มากมายสำหรับแบรนด์ที่ลดสูงสุดถึง 50% Thai Live ยังจำหน่ายรหัสส่วนลดทุกเดือนจากร้านค้าจริงหลายแห่งที่ร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ นอกจากนี้ Thai Live ยังรวบรวมแบรนด์ยอดนิยมที่จัดจำหน่ายโดยผู้ค้าปลีกที่มีชื่อเสียงมากมายใน Thai Live และผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอัพเดททุกชั่วโมงและทุกวันเพื่อให้คุณค้นหาและขาย

 

ซื้อสินค้าของแท้จากแบรนด์ใหญ่กับ Thai Live 

 

การซื้อของบน Thai Live เป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจเสมอ ไม่ว่าคุณจะต้องซื้อเสื้อผ้าผู้ชาย เสื้อผ้าผู้หญิง นาฬิกา โทรศัพท์มือถือ เจลทำความสะอาดมือ หรือหน้ากาก N95 Thai Live จะช่วยให้คุณพึงพอใจกับผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ Thai Live ยังมีส่วนร่วมของแบรนด์ชั้นนำของโลกในด้านต่างๆ ได้แก่ Samsung, OPPO, Xiaomi, Innisfree, Unilever, Procter & Gamble, Biti's... ตอนนี้แบรนด์เหล่านี้มีร้านค้าอย่างเป็นทางการในห้างสรรพสินค้า Thai Live ด้วยสินค้าของแท้หลายร้อยรายการซึ่งมีการอัปเดตอย่างต่อเนื่อง ในฐานะช่องทางการขายที่มีชื่อเสียง Thai Live มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การช็อปปิ้งออนไลน์ที่ราคาไม่แพง ปลอดภัย และเชื่อถือได้ให้กับลูกค้า ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับผู้ขายและผู้ซื้อเป็นความลับอย่างเคร่งครัด ธุรกรรมการชำระเงินที่ Thai Live  นั้นรับประกันว่าจะรวดเร็วและปลอดภัยเสมอ อีกคำถามหนึ่งที่ลูกค้าสนใจเสมอคือการรับประกันการซื้อบน Thai Live หรือไม่

 

Thai Live ให้คำมั่นสัญญาเสมอว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดบน Thai Live โดยเฉพาะ Thai Live  Mall เป็นของแท้ เต็มไปด้วยป้ายกำกับและการรับประกันของผู้ขาย นอกจากนี้ Thai Live ปกป้องผู้ซื้อและผู้ขายโดยการระงับจำนวนเงินที่ทำธุรกรรมไว้จนกว่าผู้ซื้อจะยืนยันว่าพวกเขายอมรับคำสั่งซื้อและไม่มีการเรียกร้อง การคืนสินค้า หรือการคืนเงิน การชำระเงินจะถูกส่งต่อไปยังผู้ขาย มาที่ Thai Live วันนี้เพื่อซื้อสินค้าออนไลน์ราคาถูกและสัมผัสประสบการณ์การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมที่นี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อช้อปปิ้งที่ Thai Live คุณจะได้รับค่าจัดส่งฟรี จัดส่งถึงบ้าน และคืนสินค้าฟรี 7 วัน

 

 

เช็คอินสำเร็จ
รับคะแนนโบนัส:
บันทึกการเช็คอิน
รับบันทึก >
คะแนนของฉัน
เช็คอินแล้ว วัน
ประวัติเช็คอิน
เวลา คะแนน รายละเอียด